0

Fragment

Pixite LLC
Fragment
Fragment
Fragment
Fragment
Fragment

3 lượt tải

Với Fragment, bây giờ bạn có khả năng biến đổi bất kỳ hình ảnh nào hoàn toàn độc đáo, một trong những loại nghệ thuật lăng trụ mà bạn sẽ muốn chia sẻ với tất cả mọi người. Cho dù bạn đang tìm kiếm để xác định lại hoàn toàn và nâng cao trình độ nhiếp ảnh trên điện thoại của bạn , hoặc đơn giản chỉ muốn thêm tinh tế cho sự sáng tạo trên hình ảnh của bạn, Fragment đặt nghệ thuật trong tầm tay của bạn.

Mọi chuyện bắt đầu với hình ảnh của bạn. Mang máy ảnh của bạn và soạn một bức ảnh, hoặc chọn từ Bộ sưu tập của bạn. Một khi bạn có hình ảnh của bạn, Tăng cường hiệu lực đầy đủ. Thể hiện tính nghệ sĩ bên trong của bạn và tùy chọn từ tệp khung, hình dáng và các mẫu. Xem như là hình ảnh của bạn được “phân mảnh” ngay lập tức ra vô số các mảnh thủy tinh lăng kính, nhờ vào một giao diện nhanh như chớp hoạt động trong thời gian thực. Không chậm trễ, cảm ơn bạn.

Bây giờ nhảy vào và thao tác theo ý thích. Xoay, thay đổi kích thước, khung, kéo, phóng to, cây trồng – Fragment hoàn toàn có khả năng mở rộng và phản ánh đúng sự thật trí tưởng tượng của bạn. Thêm màu sắc và điều chỉnh mức độ. Chế độ bão hòa. Trộn. Đảo ngược. Hoặc chọn một cái gì đó hoàn toàn ngẫu nhiên và bấm shuffle. Tất cả tùy thuộc vào bạn nơi mà bạn muốn chụp nó.

Sẵn sàng chia sẻ? Gửi tầm nhìn của bạn đến Instagram, Facebook, Twitter và các ứng dụng nâng cao hình ảnh khác chỉ với một lệnh bấm. Vẫn tiếp tục? Chọn “Refragment” và tiếp tục tạo ra. Đơn giản, nhưng rất đẹp, phải không?

Với Fragment, các phần thêm vào tạo ra sự đặc biệt mỗi lần.

Dựa vào Dan Otis cho sử dụng hình ảnh của mình trong ảnh chụp màn hình thứ tư http://dan.exposure.so

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status