0

Camera FV-5

FlavioNet
Camera FV-5
Camera FV-5
Camera FV-5
Camera FV-5
Camera FV-5

10 lượt tải

Camera FV-5 là một ứng dụng máy ảnh chuyên nghiệp cho các thiết bị di động, mà đặt DSLR-như của nhãn hiệu điều khiển trong tầm tay của bạn. Phù hợp với người đam mê và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, với các ứng dụng máy ảnh này bạn có thể chụp những bức ảnh thô tốt nhất để bạn có thể gửi quá trình chúng sau này và nhận được kết quả tuyệt vời. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng và sáng tạo của bạn!

Các tính năng chính:

● Tất cả các thông số chụp ảnh được điều chỉnh và luôn luôn ở bàn tay: bù phơi sáng, ISO, chế độ đo ánh sáng, chế độ lấy nét, cân bằng trắng và chế độ chương trình.
● DSLR-như kính ngắm hiển thị: xem thời gian phơi sáng, khẩu độ và dừng lại hiển thị với EV và cài đặt trong dấu ngoặc đơn.


● Full bracketing tiếp xúc chính thức: 3-7 khung hình, không giới hạn khoảng cách dừng lại, cộng với tùy chỉnh EV chuyển.
● Built-in khoản cách: làm timelapses tuyệt đẹp (timelapses thậm chí trong ngoặc vuông / HDR) và hàng loạt hình ảnh thời gian kiểm soát.
● Chương trình và các chế độ ưu tiên tốc độ.


● hỗ trợ tiếp xúc với Long: có đẹp ảnh đêm và những con đường mòn ánh sáng với thời gian phơi sáng dài lên đến 30 giây *.
● JPEG cũng như PNG ** định dạng hình ảnh cho hình ảnh lossless chụp, hoàn hảo cho sau chế biến.


● Tất cả các chức năng máy ảnh được chuyển nhượng cho các phím âm lượng. Bạn có thể điều chỉnh EV, ISO, nhiệt độ màu và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng phím âm lượng. Các thiết bị phần cứng với máy ảnh phím chụp cũng được hỗ trợ.
● EXIF và XMP hỗ trợ siêu dữ liệu bên cạnh xe.
● Tự hẹn giờ để chụp chậm.
● Tự động lấy nét, vĩ mô, chạm để lấy nét *** và chế độ lấy nét vô cực, cộng với một công tắc khóa lấy nét (AF-L).
● phơi sáng (AE-L) và cân bằng trắng tự động (AWB-L) khóa trong Android 4.0 trở lên.
● Trong ảnh nền phát triển và chế biến cho phép, vận hành máy ảnh mịn không bị gián đoạn.
● zoom kỹ thuật số sử dụng cảm ứng đa điểm nhúm cử chỉ. Cũng cho thấy 35mm chiều dài tiêu cự tương đương!
● Kính ngắm điện tử tiên tiến nhất: trực tiếp biểu đồ RGB, 10 lớp lưới điện thành phần và hướng dẫn 9 cây trồng có sẵn.
● lựa chọn tổ chức mạnh mẽ: địa điểm lưu trữ khác nhau và tên tập tin hoàn toàn tùy biến (ngay cả với các biến).
● Giao diện người dùng có sẵn trong hơn 25 ngôn ngữ.

Ứng dụng máy ảnh này hoàn toàn tránh được chế độ chụp cảnh, thay vào đó bạn sẽ có được đầy đủ điều khiển bằng tay trên tất cả các thông số chụp ảnh, giống như bạn làm với một máy ảnh phản xạ, vì vậy bạn cuối cùng có thể kiểm soát mọi khía cạnh của hình ảnh, và để lại những hậu xử lý cho máy tính. Vì vậy, sau khi DSLR của bạn, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội hình ảnh một lần nữa, có thể nắm bắt nó với cảm giác gần gũi hơn với DSLR của bạn càng tốt.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status