0

RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện

RealNetworks, Inc.
RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện
RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện
RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện
RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện
RealPlayer Cloud – công cụ chơi đa phương tiện

2 lượt tải

 

 

 

RealPlayer Cloud cho phép bạn di chuyển, xem và chia sẻ video của bạn! Tải lên video của bạn đến RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính Android, iPhone, iPad, Windows của bạn, truyền hình qua Roku, và các trình duyệt phổ biến như Chrome, Internet Explorer và Firefox. Không còn lo lắng về định dạng hay chuyển đổi video, hoặc mang HDMI và cáp USB. Nó chỉ hoạt động. ChiếmN 2 GB không gian khi bạn đăng ký – miễn phí!

 

 
Xem video của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn:

• Tải lên video của bạn đến RealPlayer Cloud và xem chúng trên máy tính Android, Windows của bạn, iPhone, iPad và trên bất kỳ trình duyệt phổ biến.
• Thêm video mọi định dạng vào bộ sưu tập của bạn trong đám mây và nó sẽ tự động điều chỉnh cho thiết bị màn hình kích thước, băng thông, loại thiết bị trước khi phát lại.
• Hỗ trợ tất cả các định dạng phổ biến như FLV, WMV, MKV, DIVX, XVID, MOV, AVI và MP4.
Tải RealPlayer Cloud ngay bây giờ!

 

 

Xem phim trên TV:

• Hãy quên chuyện để kết nối một máy tính với TV để xem video của bạn. Truy cập RealPlayer Cloud trên Roku và xem video của bạn trên màn hình lớn … không cần thiết có dây .

 

 
• video HD của bạn trong RealPlayer đám mây được xem trực tiếp truyền hình của bạn bằng cách sử dụng công nghệ SurePlayTM làm cho kinh nghiệm của bạn xem có chất lượng cao và không bị gián đoạn.
• Một lần nữa, đừng lo lắng về định dạng video của bạn, RealPlayer Cloud sẽ chỉ làm cho nó hoạt động.

 

 

Video trên trình GO:

• Di chuyển các video của bạn trên bất kỳ thiết bị của bạn – từ điện thoại thông minh của bạn để máy tính của bạn đến máy tính bảng của bạn
• Tất cả các thiết bị của bạn trên cùng một mạng WiFi có thể nhìn thấy nhau. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tải về các video của bạn đến một thiết bị từ khác.
• Nếu bạn đang trên đường đi trên đường hoặc trên máy bay, download video từ RealPlayer Cloud vào thiết bị của bạn và xem chúng ngay cả khi bạn đang offline.

 

 

Chia sẻ video cá nhân của bạn :

• Bạn có thể ghi lại và chia sẻ video với bạn bè và gia đình của bạn chỉ với một vài nhấn chuột.
• video của bạn được chia sẻ riêng và an toàn và không ai có thể nhìn thấy chúng, ngoại trừ những người mà bạn đã chọn.
• Các máy thu video của bạn nhận được một email, họ mở nó ra và video chỉ đóng. Họ có thể được trên bất kỳ thiết bị, họ không cần ứng dụng và họ thậm chí không cần phải đăng ký một tài khoản. Dễ dàng chia sẻ video của bạn cho dù họ là bao lâu. Không cần phải niêm yết công khai trên YouTube hay Facebook. Bạn bè của bạn có thể xem trên bất kỳ thiết bị hoặc hệ điều hành, mà không cần tải ứng dụng RealPlayer Cloud.

SurePlay là gì?

• SurePlay chăm sóc kỹ thuật bất thường xảy ra khi cố gắng để xem video được tạo ra từ các nguồn khác nhau bằng cách tạo ra và lưu trữ các bản sao đúng kích cỡ của video của bạn để họ luôn luôn có sẵn để phát lại ngay lập tức trên tất cả các thiết bị của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status