0

Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình

Plexnor
Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình
Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình
Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình
Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình
Gravity Screen – On/Off – ứng dụng bật tắt màn hình

2 lượt tải

 

 

 

Bạn có mệt mỏi với việc bật và tắt thiết bị của bạn khi bạn cần nó chỉ cho một giây? chìa khóa khóa của bạn có khó tiếp cận? Bạn có một nút nguồn bị hỏng?
Ứng dụng Gravity Screen – On/Off có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách giải phóng bạn khỏi việc sử dụng nút nguồn.

 

 

 

Nó biến tự động tắt màn hình của bạn khi bạn đặt điện thoại vào túi của bạn hoặc vào một bảng và bật màn hình khi bạn tắt hoặc mở. Không cần phải chạm vào bất kỳ nút nào và bạn đã sẵn sàng để thực hiện.

 

 

 

Cách gỡ cài đặt?

Sử dụng các nút Uninstall trong ứng dụng.

Nguyên tắc hoạt động

Nó giám sát các định hướng của các thiết bị thông qua các cảm biến trọng lực. Khi điện thoại được gập xuống bởi , dưới một góc độ nào đó, nó có khả năng bị hỏng . Trong tình huống này, cảm biến khoảng cách sẽ được kích hoạt để xác định nếu nó được bao phủ. Nếu có, nó sẽ tắt màn hình bởi vì có lẽ bạn đặt điện thoại vào túi của bạn hoặc để trên bàn . Để giữ cho việc sử dụng pin thấp chương trình bật cảm biến khoảng cách chỉ khi nó thực sự cần thiết. Hơn nữa, khi nó tắt màn hình của bạn và cảm biến khoảng cách được bao phủ nó đặt điện thoại của bạn vào trạng thái ngủ sâu để tiết kiệm càng nhiều năng lượng càng tốt.

 

 

 

 

 

Các tính năng miễn phí

- Bộ cảm biến Pocket : Nhận biết nếu điện thoại của bạn đang ở trong túi của bạn.
- Bộ cảm biến Table : Phát hiện điện thoại của bạn đang nằm trên bàn.
- Tắt màn hình  by Proximity: kích hoạt các cảm biến khoảng cách trước khi bật tắt màn hình.
- Bật màn hình bởi Motion: Nếu màn hình tắt và nó phải đối mặt lên các thiết bị có thể được đánh thức bởi bất kỳ chuyển động, ví dụ bằng cách nâng lên bằng tay. Cách sử dụng của các nút nguồn có thể gây trở ngại với tùy chọn này.

 

 

 

 
- Giữ màn hình Bật bởi Motion: Nó giữ cho màn hình trên bằng cách dựa vào những chuyển động nhỏ, bạn đang làm bằng tay của bạn khi cầm điện thoại. Nếu chuyển động được phát hiện trong khi các màn hình hướng lên, nó giữ cho màn hình trên vì nó có thể nghi ngờ rằng điện thoại được tổ chức và có lẽ bạn đang đọc một cái gì đó. Nếu điện thoại là ổn định nó sẽ bật tắt màn hình bình thường không có vấn đề với vị trí bạn để thiết bị của bạn. Nó đặc biệt hữu ích nếu chính khóa của bạn là khó tiếp cận hoặc nếu nút nguồn bị phá vỡ.
- Tasker, Llama, Locale được hỗ trợ bởi các trình cắm.
Tải Gravity Screen – On/Off ngay bây giờ!

 

 

 

TÍNH NĂNG MUA ỨNG DỤNG

- Phạm vi rộng hơn trong Bộ cảm biến Table
- Bật màn hình bởi chuyển động Timeout có thể được thiết lập trên 15 phút
- Loại trừ các tùy chọn các ứng dụng: Ứng dụng này sẽ tạm dừng bản thân bất cứ lúc nào nếu ứng dụng được chọn sẽ được chạy, nó sẽ tiếp tục khi bạn đóng các ứng dụng. Hữu ích khi chơi trò chơi, vv
- Các tiện ích, Trình cắm PowerToggles

PHIÊN BẢN: miễn phí vs CHUYÊN NGHIỆP vs đã mở khóa bởi Ứng dụng mua hàng (đề nghị)

Trong các phiên bản Pro, không có giới hạn 15 phút để chuyển màn hình trên bằng chuyển động và cảm biến bảng có thể được thiết lập một cách chính xác hơn. Phiên bản Unlocked có tất cả những gì có Pro, cộng với nó có một danh sách Loại trừ App, một tùy chọn khóa Delayed tiên tiến hơn và Widgets.

PIN SỬ DỤNG

Nó là không đáng kể. Tôi có kinh nghiệm khoảng 6 phần trăm phụ tiêu thụ trên các thiết bị kiểm tra. Tuy nhiên nó có thể cao hơn nhiều bằng cách thường xuyên sử dụng các màn hình bật bởi tính năng Motion. Vì vậy, giữ cho khuôn mặt của điện thoại xuống, nếu bạn muốn tiết kiệm năng lượng.

QUAN TRỌNG

Trên một số thiết bị (ví dụ như HTC One) đồng hồ báo thức được tắt bởi các ứng dụng sau khi nó đã đi off! Vui lòng kiểm tra nếu đó là trường hợp của bạn. Nếu có, sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba, ví dụ: http://goo.gl/Y55zBZ

Hỏi đáp

Q: Tôi đang gặp phải sử dụng pin cao, tại sao?
A: Các ứng dụng nên sử dụng khoảng 6 phần trăm thêm năng lượng mỗi ngày, nếu bạn không sử dụng quá nhiều các màn hình Turn On bởi tính năng Motion, ví dụ như giữ mặt điện thoại của bạn xuống khi nó trên một bảng. Hơn nữa, việc đo lường tiêu thụ pin android enxây dựng có thể hiển thị kết quả cao hơn nhiều nếu nó dựa trên một khoảng thời gian ngắn.

Nhiều câu hỏi thường gặp: http://goo.gl/D4BgQ5

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status