0

Launcher Planet

SK Planet for Launcher Planet
Launcher Planet
Launcher Planet
Launcher Planet
Launcher Planet
Launcher Planet

18 lượt tải

Launcher Planet – Các ứng dụng cá nhân nhanh nhất và mượt mà hơn bao giờ hết mà bạn được đáp ứng!

Với thiết kế phẳng của nó và mảng rộng các tuỳ chọn tuỳ chỉnh, Launcher Planet cho phép bạn chuyển đổi từ màn hình chủ Android mặc định điển hình cho một cá nhân hơn và thuận tiện đó là phù hợp hơn với thị hiếu của bạn.

Chọn từ phần đã chọn của chúng ta cấu hình, hình nền, tiện ích, biểu tượng và thiết kế thư mục, và tinh chỉnh các thiết lập (màu sắc / bộ lọc / minh bạch và nhiều hơn nữa) để tạo ra giao diện người dùng cá nhân của riêng bạn.

Nói lời tạm biệt với điện thoại cũ nhàm chán của bạn, và chào đón một dòng điện thoại mới lôi cuốn và tuyệt đẹp ngay bây giờ!

—————————————————— ĐẶC TÍNH —————————————————————

Dịch vụ Thẻ
Tiện ích tùy chỉnh toàn màn hình mà sử dụng danh tính chuyển động để cung cấp cho bạn nhanh chóng, đơn giản truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn mà không cần phải cần phải mở chúng.

★ Không phiền phức: Không cần tổ chức lại ứng dụng của bạn
Lo lắng rằng bạn sẽ phải làm lại sắp xếp hiện tại các ứng dụng mà bạn cẩn thận đặt lại với nhau? Đừng sợ! Không giống như các khởi động khác, Launcher Planet cho phép bạn chỉ cần sao chép tổ chức trước đó của bạn các ứng dụng và thư mục vào chủ đề của bạn mới và nền tảng trong một bước nhanh chóng.

Kéo và thả để tạo một thư mục, giữ để thay đổi kích thước, hoặc trượt để duyệt qua các ứng dụng bên trong mà không cần phải mở thư mục.

★ lựa chọn cẩn thận Chủ đề
Chất lượng hơn Số lượng. Chúng tôi lựa chọn để tập trung nguồn lực của chúng tôi để các chủ đề chất lượng cao hơn thay vì gửi thư rác với số lượng tuyệt đối, do đó bạn có thể có kinh nghiệm đảm bảo tốt nhất.

Hơn 400 chủ đề mới với thiết kế đơn giản, kiểu dáng đẹp và sang trọng hoặc liên quan đến lợi ích như thời trang và thể thao đã được phát hành. * Tìm kiếm “Launcher Planet” để tải về từ Google Play bây giờ!

★ Miễn phí 100%
Chúng tôi ủng hộ quyền tự do lựa chọn và không cài đặt sẵn các dịch vụ và các vật dụng để thống trị bạn vào sử dụng chúng. Lựa chọn, thiết kế và tạo ra một chiếc điện thoại thực sự là của bạn!

★ hiệu ứng đặc biệt
(1) Cử chỉ: Trượt lên (xuống) để ẩn (tiết lộ) trên thanh trạng thái của bạn, hoặc nhấp đúp để mở ra một ứng dụng. Cài đặt điện thoại của bạn phải tuân theo lệnh bằng cử chỉ của bạn trong bất kỳ cách nào bạn vui lòng.

(2) Lọc / Cài đặt minh bạch: Áp dụng bộ lọc Instagram giống như (Border, Lomo vv) để nền điện thoại của bạn và điều chỉnh độ trong suốt tùy chỉnh nó hơn nữa.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status