0

Tải game Boom Beach


28 lượt tải

Boom Beach là tựa game chiến thuật thứ 3 được SuperCell phát triển kể từ khi ra mắt thành công tựa game Clash Of Clans. Tuy chỉ mới được ra mắt phiên bản iOS vào cuối tháng 3 vừa qua nhưng tựa game đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều cộng đồng game thủ. Nếu bạn đã từng chơi Clash of Clans thì bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy quen thuộc với Boom Beach. Game mở đầu với bối cảnh tại một ngôi làng nằm trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp, được bao quanh bởi biển xanh và những cánh rừng rậm hùng vĩ.

unn2amed

 Game Boom Beach người chơi vẫn phải xây dựng lực lượng, nhanh chóng khẳng định sức mạnh để chống lại kẻ thù đi cướp làng của mình cũng như thành lập quân đội đi cướp làng khác.

unna4med

 

Game Boom Beach các bạn sẽ được trải nghiệm game với đồ hoạ rất đẹp, ngôi làng của bạn sẽ được bao quanh bởi biển xanh và những cách rừng rậm đầy hùng vĩ. Khi bắt đầu thì chắc hẳn Boom Beach sẽ làm cho người chơi nhớ lại những ấn tượng của tựa game Clash of Clan theo nhiều cách khác nhau như từ các lực lượng quân sự, trình bày, giao diện, …

unname6dDMCA.com Protection Status