0

Tây Du Ký – Game bắn súng Online hàng đầu

Tây Du Ký – Game bắn súng Online hàng đầu
Tây Du Ký – Game bắn súng Online hàng đầu
Tây Du Ký – Game bắn súng Online hàng đầu

28168 lượt tải

Tây Du Ký là game di động, chiến đấu bắn súng căn tọa độ, chơi theo lượt với phong cách mới cực dễ thương. Game được dựng trên cốt truyện Tây Du Ký nổi tiếng, chính vì thế chơi game bạn sẽ bắt gặp Tôn Ngộ Không, Đường Tăng, Trư Bát Giới mê gái, Bạch Cốt Tinh …

tay-du-ky-3

Đồ họa trong Tây Du Ký được đầu tư khá kỹ lưỡng với những hình ảnh sắc nét, đồ họa 3D uyển chuyển chinh phục các game thủ dù là khó tính nhất.

Game có bố cục được thiết kế khoa học, nút di chuyển trong game thiết kế nhỏ gọn. Game Tây Du Ký có kiểu chơi giống với game nổi tiếng GunBound kinh điển.

tay-du-ky-2

Game cung cấp những yếu tố hỗ trợ tự nhiên như: gió lốc (thay đổi đường đạn), tia sét, tường lửa (tăng lực sát thương lên đối thủ), tường (cản đường bay của đạn)…Vì vậy người chơi muốn trở thành cao thủ trong Teen Du Ký thì cần phải tính toán thật kỹ trước mỗi cú bắn của mình.

tay-du-ky-1

Cho dù map chiến đấu trong game Tây Du Ký rất đa dạng nhưng không hề phức tạp như các trò chơi bắn súng khác, để người chơi có thể tính toán chiến thuật hợp lý. Trong mỗi trận đấu, người chơi nên để ý nhất đó chính là Tốc độ gió và hướng gió, điều này ảnh hướng trực tiếp tới mỗi cú bắn của bạn.DMCA.com Protection Status