0

Tải game Castle Clash


1064 lượt tải

Castle Clash là game chiến thuật dạng thủ thành hấp dẫn cho Android, iOS. Castle Clash có nội dung quen thuộc, dễ hiểu và đồ họa ingame vô cùng đẹp mắt. game hiện đã đạt mốc 50.000.000 triệu lượt cài đặt chỉ tính trên Google Play.

unn1amed

Giống như các trò chơi tương tự của thể loại game chiến thuật thủ thành (Tower Defense), trong game Castle Clash, nhiệm vụ của bạn là xây dựng lâu đài của mình như 1 tòa thành trì kiến cố, vững chắc với đội quân và vũ khí được trang bị, nâng cấp và sắp xếp 1 cách phù hợp với địa hình, bản đồ để có thể trụ vững trước các cuộc chiến với kẻ thù. Game có hệ thống nhân vật, tướng và trang bị phóng phú, đa dạng, nhiều chủng loại cho bạn thỏa sức sáng tạo hệ thống quân đội theo cách của riêng mình.

u4nnamed

Được tạo hình bằng công nghệ đồ họa 3D nên Castle Clash cho bạn trải nghiệm thú vị với bối cảnh, nhân vật cũng như hiệu ứng của chiến trường hết sức sống động. Những tòa tháp, tường thành, cấy cối và binh lính được bố trí hợp lý sẽ tạo ra 1 vương quốc khoa học của riêng bạn. Màu sắc của các dạng địa hình cũng được thiết kế thay đổi phù hợp với thực tế như đồng cỏ xanh, hoang mạc khô cằn,…

Sau đây là 1 số tính năng của Game Castle Clash:

- Xây dựng và nâng cấp pháo đài bất khả xâm phạm của bạn.

- Tạo quân đội hùng mạnh từ rất nhiều kiểu tướng, lính.

- Chiến trường chân thực đầy khói lửa.

- Cùng tham gia so tài ở thể thức đấu trường.

- Chơi game hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Đây là Game Online nên dĩ nhiên bạn cần kết nối Internet để chơi nhé.

unnam1ed



DMCA.com Protection Status