0

Farming Simulator 14


28 lượt tải

Farming Simulator 14 là một  game sim hardcore với nội dung xoay quanh chủ đề nông trại. Điều đó có nghĩa bạn sẽ phải thực hiện rất nhiều hoạt động liên quan đến trang trại, như: tra hạt giống bằng máy kéo, trồng cây và thu hoạch chúng. Sau đó, bạn sẽ quay lại và đi bán những nông sản của mình để kiếm tiền nhằm nâng cấp các thiết bị. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều máy kéo và thiết bị nông nghiệp khác nhau theo ý nhu cầu của mình. Trong phiên bản game này, các nhà phát triển đã tăng gấp đôi số tiền thực tế so với phiên bản trước của trò chơi.

FarmingSimulator

 

Đặc điểm của Farming Simulator 14:
- Đồ họa 3D mới có nhiều chi tiết cụ thể và một giao diện người dùng bóng bẩy với những trải nghiệm gameplay ở cấp độ tiếp theo.

- Chơi với một người bạn trong một thế giới chuyển vùng mở miễn phí trong các thương hiệu chế độ nhiều người cục bộ mới dành cho kết nối WiFi  Bluetooth .

- Xây dựng nhà máy bột mì, dầu hạt cải/ngô và bán các ản phẩm này trong một thị trường năng động.

- Cắt cỏ, mua máy cắt cỏ khô để tạo ra thức ăn cho bò của bạn, sau đó bán sữa của chúng cho người trả giá cao nhất.

- Kiếm tiền bằng cách bán cỏ hoặc trấu tại nhà máy khí sinh học.

- Thuê trợ lý điều khiển máy tính để giúp bạn quản lý công việc.

FarmingSimulator2

 

Một đặc điểm đáng kể nữa của trò chơi này đó chính là nội dung thế giới mở multiplayer – nơi bạn có thể chơi với bạn bè của mình thông qua Wifi hoặc Bluetooth cục bộ. Dù chưa có đầy đủ các nội dung online multiplayer  nhưng gameplay cũng đã thể hiện đầy đủ được các yếu tố multiplayer.

unnam3edDMCA.com Protection Status