0

WWE SuperCard

2K Games, Inc.
WWE SuperCard
WWE SuperCard
WWE SuperCard
WWE SuperCard
WWE SuperCard

8 lượt tải

WWE Supercard đặt sức mạnh của WWE Superstars, Legends, và Divas trong tay của bạn thông qua các hard-hitting, bạn sẽ đại diện cho các chiến binh trong thế giới của võ đài WWE, chiến đấu và giành chiến thắng cao nhất.

• Massive WWE Roster – Thu thập các thẻ yêu thích WWE Superstars của bạn, Divas, Legends và quản lý để xây dựng danh sách của bạn và cạnh tranh trực tuyến với người chơi khác trong nhiều chế độ trò chơi! Với hơn 400 thẻ thu, những hành động không bao giờ dừng lại!


• Fast-paced Player vs Player Action – Hãy nâng cao giá trị của đội năm người đàn ông của bạn trực tuyến với người chơi khác để kiểm tra kỹ năng của bạn. Giành chiến thắng các trận đấu của bạn và kiếm được thẻ mới để thêm vào danh sách của bạn!


• Tùy chỉnh Team của bạn – Khám phá thẻ hiếm khác nhau để lắp ráp đội WWE cuối cùng. Đào tạo hoặc kết hợp thẻ của bạn để nâng cấp mức độ của họ và mở khóa tiềm năng đầy đủ của họ.


• King Of The Ring – sử dụng cách quản lý khôn ngoan nhất để có thể giành được chiến thắng trong game. WWE SuperCard là thế giới không khoan nhượng, nơi mà bạn sẽ phải chiến đấu hết mình với các đối thủ trên toàn thế giới.
• Mở rộng Universe – WWE Universe Supercard sẽ thường xuyên cập nhật d

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status