0

Warhammer 40,000: Carnage

Roadhouse Games
Warhammer 40,000: Carnage
Warhammer 40,000: Carnage
Warhammer 40,000: Carnage
Warhammer 40,000: Carnage
Warhammer 40,000: Carnage

0 lượt tải

Trên ứng dụng Appvn bấm vào “tải nhanh” to tự động tải and chép dữ liệu. Dữ liệu web Tải on the tải về giải nén chép theo đường dẫn Android / obb /
** Tất cả các nhân vật mới chơi được, Levels độc quyền, và Type Brand New Weapon **

Chạy qua la hét đám kẻ thù di chuyển nhanh này, công suất cao, hành động side-scroller. Suit up Space Marine của bạn và gây ra thiệt hại không kể xiết cho tất cả trong con đường của bạn.

Bước vào trong kick-ass Warhammer 40.000 vũ trụ với một Boltgun trong tay và một cuộc tàn sát Chainsword-inducing trong khác, phá hủy đám Orks trong một thế giới tưởng tượng tuyệt đẹp.

Sét tắm máu nhanh chóng này sẽ đẩy Tablet hoặc điện thoại của bạn đến giới hạn của nó do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang chạy Jelly Bean 4.1 hoặc cao hơn (thậm chí tốt hơn trên Kit Kat 4.4!). Roadhouse đã mang lại một hành động không thể tin được điều khiển chất lượng phụ cuộn vào thiết bị Android của bạn.

Warhammer 40,000: Carnage được xây dựng cho những ai thích hành động nhanh chóng, và phá hủy các công cụ, và rất nhiều của nó !!

Các tính năng chính

UP TO BA MẠNH MẼ CHARACTERS SPACE MARINE CHỌN TỪ
Trận đấu uy hiếp Greenskin như một huyền thoại Ultramarine hoặc mở khóa MÁU ANGEL đe dọa. Kiếm được đủ vàng để có được ANGEL DARK mạnh mẽ và bí ẩn với mức khởi điểm độc quyền của mình có tính năng sử thi “ARENA CHỐNG” gameplay.

Gặp phải băng hung hăng của ORKS và BATTLE sếp như bạn xây dựng Space Marine của bạn lên đến đáng sợ phá hoại tuyệt vời nhất của mình! Giữ trên nhìn ra cho OAI MEGA.

THIẾT KẾ CẤP tuyệt đẹp và Great replayability
Blast thông qua thế giới luôn thay đổi của Mithra. Lên đến 9 cách khác nhau để chơi mỗi cấp. Thách thức chính mình: trải nghiệm hấp dẫn nặng, môi trường ăn mòn, bão sao băng, kẻ thù nổ và các chế độ độ màn nhiều sợ hãi.

EASY-TO-SỬ DỤNG KIỂM SOÁT TAP
Điều khiển máy đơn giản đảm bảo dàng tàn sát, tình trạng lộn xộn và phá hủy tất cả các bạn khảo sát!

500 + ITEMS WARGEAR CLASSIC
NEW Plasma Gun Weapon !!! Cũng như các Boltguns cổ điển, Chainswords, lựu đạn, Thunder Hammers, Jump Packs và nhiều hơn nữa. Tùy chỉnh và nâng cấp Space Marine của bạn cho phù hợp với phong cách của bạn và tối đa hóa việc tiêu hủy.

CẬP NHẬT THƯỜNG XUYÊN NỘI DUNG miễn phí
Trận qua hơn 50 cấp độ trên 2 bản đồ. 6 bản đồ khác nữa.

CƠ Bộ Tư lệnh
Kết nối với Google Play của bạn hoặc bạn bè trên Facebook, và tuyển dụng để hoàn thành thử thách co-op nhiệm vụ ‘Bộ Tư lệnh’. Mỗi nhiệm vụ bạn kiếm quặng quý hiếm và một cơ hội để có được thiết bị Epic.

cốt truyện hấp dẫn
Warhammer 40,000: Carnage viết độc quyền bởi giải thưởng tác giả Graham McNeill.

LƯU Ý:
- QUAN TRỌNG Yêu cầu tối thiểu: 768MB Ram, 1GB + khuyến
- Tối thiểu OS Android: 4.1 hoặc mới hơn
- Độ phân giải màn hình tối thiểu: 800×480
- Khuyến cáo: thiết bị Android được sản xuất trong năm 2013 hoặc mới hơn

Nếu bạn thích trò chơi này cung cấp cho chúng ta một tiếng hét nhanh chóng ra trong đánh giá – xin vui lòng không ngần ngại để cho nó 5 STARS!

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại carnagesupport@roadhouseinteractive.com

THÍCH US ON FACEBOOK

https://www.facebook.com/playcarnage

FOLLOW US ON TWITTER

https://twitter.com/playcarnage

PUT Mỹ trong vòng kết nối: G +

https://plus.google.com/u/0/b/114923445144592670193/114923445144592670193/posts

THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÊM IN-GAME SCREENSHOTS

http://playcarnage.com

Warhammer 40,000: Carnage © Games Workshop TNHH 2013. Carnage, logo Carnage, GW, Games Workshop, logo Games Workshop, Space Marine, 40K, Warhammer, Warhammer 40.000, Warhammer 40.000 thiết bị, thiết bị Eagle đúp đầu và tất cả các nhãn liên quan , logo, địa điểm, tên, sinh vật, chủng tộc và chủng tộc phù hiệu / thiết bị / biểu tượng / biểu tượng, phương tiện, địa điểm, vũ khí, đơn vị và đơn vị phù hiệu, ký tự, sản phẩm, hình ảnh minh họa và hình ảnh từ các trò chơi Carnage và vũ trụ Warhammer 40.000 là một trong hai ® hoặc TM, và / hoặc © Games Workshop Ltd, variably đăng ký tại Vương quốc Anh và các nước khác trên thế giới. Tất cả các quyền cho chủ sở hữu tương ứng của họ.

Tải game Warhammer 40000:Carnage

Từ khóa: , , , ,


DMCA.com Protection Status