0

Pirate Hero 3D

DIGIANT GAMES
Pirate Hero 3D
Pirate Hero 3D
Pirate Hero 3D
Pirate Hero 3D
Pirate Hero 3D

11 lượt tải

Pirate Hero là một game chiến tranh theo chủ đề trò chơi 3D, trong đó bạn là một thuyền trưởng cướp biển trong Age of Pirates và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và thú vị để trở thành vua của những tên cướp biển.

Trong trò chơi, có 5 nhóm cướp biển ác trở xuống ở khu vực biển rộng lớn tương ứng. Với những nỗ lực tuyệt vời, họ đã xây dựng nhiều tháp ballista và mê cung để làm cơ sở của họ như là một pháo đài sắt và tăng sự khó khăn tấn công đáng kể.
Bạn cần phải tấn công căn cứ đối phương và đi sâu vào kẻ thù để tiêu diệt chúng.
Tuy nhiên, không có kẻ thù nhẹ, để họ có thể có tàu chiến mạnh hơn sau khi chi tiêu nhiều tiền. Một khi bạn chinh phục đối phương, bạn có thể chiếm hữu các tàu của họ và tạo ra hạm đội bất khả chiến bại của riêng bạn.

Game tính năng:

* Cảnh rực rỡ và nước biển Vivid.

Một loạt các mê cung giống như cảnh hòn đảo cùng với các hiệu ứng nước biển năng động và sống động cho người chơi những trải nghiệm thị giác nghẹt thở.

* Hiệu ứng vật lý cực kỳ Bất


.
Sử dụng đẳng cấp thế giới engine vật lý PhysX của Nvidia 3D, trò chơi thể hiện rất tốt trên các thiết bị di động và cũng cung cấp một thế giới biển chiến thực sự bằng việc mô phỏng động và điều khiển con tàu chiến.

* Hệ thống tàu khác nhau
.
Sau khi đánh bại kẻ thù mạnh mẽ, người chơi có thể mở khóa các tàu mới, với các thuộc tính khác nhau.

* Awesome Spell & Kỹ năng
.
Trò chơi cung cấp các kỹ năng cả hoạt động và thụ động, bao gồm súng phun lửa, lốc xoáy, sét, laser, chết sương mù, nhảy siêu bão băng và các hiệu ứng rực rỡ hơn nhiều. Nâng cấp hệ thống liên tục cho phép người chơi để tiêu diệt đối thủ của mình với một đòn duy nhất và đảm bảo họ trận kích thích hơn.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status