0

Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ

EA Mobile
Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ
Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ
Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ
Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ
Need for Speed™ Network – game trực tuyến tốc độ

4 lượt tải

Chào mừng bạn đến với Need for Speed ™ Network, được hỗ trợ bởi Autolog.

Ứng dụng đồng hành cùng để Need for Speed Rivals ™

Need for Speed ™ Network là điểm đến của bạn cho tất cả những thứ cần cho tốc độ và đã được cập nhật với nội dung mới thú vị cho bạn để kết nối với Need For Speed Most Rivals ™ – Ghost Games tiêu đề mới nhất Need For Speed.

Úng dụng giúp bạn kết nối với Need For Speed ™ Rivals trò chơi trên Xbox 360, PS3, PC, PS4 và Xbox One ở tất cả các lần.

Bạn phải Mua Need for Speed ™ Rivals trên Xbox 360, PS3, PS4, Xbox One hay PC để có được những kinh nghiệm đầy đủ của Ứng dụng đồng hành này – Nó không phải là một trò chơi độc lập.
Để truy cập Need for Speed ™ Mạng của bạn phải chắc chắn rằng bạn đã chơi Need for Speed ™ Rivals trực tuyến và đảm bảo bạn hoàn thành cả Cop và các hướng dẫn Racer. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào Need for Speed ™ Mạng sử dụng các tài khoản Origin và mật khẩu mà bạn sử dụng để chơi Need for Speed ™ Rivals và tất cả các dữ liệu của bạn sẽ ở đó.

Những điều thú vị nhất về Need for Speed ™ Mạng – xem bạn bè của bạn trong thời gian thực chơi Need for Speed ™ Rivals trên Bản đồ thế giới về Companion Apps. Tải ngay Need for Speed™ Network

Sử dụng sức mạnh của Autolog để tự động so sánh và chia sẻ số liệu thống kê và hoạt động của bạn với bạn bè của bạn trên Need for Speed ™ Network. Bạn và bạn bè của bạn có thể so sánh và cạnh tranh trên Autolog Speedwalls trong đó bao gồm sự kiện lần bạn không chơi Need for Speed Rivals ™

Kết nối, so sánh và cạnh tranh. Có nguy cơ mọi thứ trong cuộc đối đầu cuối cùng

Chế độ Navigator
Khi bạn đang chơi Need for Speed ™ Rivals trên giao diện điều khiển của bạn, bạn có thể sử dụng Need For Speed ™ Network ở chế độ Navigator như một màn hình thứ hai để xem bản đồ thế giới, nhìn thấy nơi bạn bè của bạn đang ở Redview County và thiết Waypoints sự kiện bạn muốn để chơi tiếp theo.

Overwatch
So sánh và cạnh tranh với bạn bè của bạn sẽ được Rival nóng nhất trong Redview County và kinh nghiệm một cách hoàn toàn mới để chơi – Overwatch. Overwatch cho phép bạn và bạn bè của bạn tham gia mỗi thế giới khác nhiều và tương tác với nhau từ điện thoại di động, máy tính bảng hoặc các trang web để tiếp tục kình địch.
Giúp đỡ bạn bè của bạn đang chơi Need for Speed ™ Rivals bằng cách bơm khí nitrous của họ, sửa chữa xe của họ và bơm lại công nghệ của họ trên đường đi, hoặc chọn để cản trở họ bằng cách triển khai cảnh sát công nghệ cao vào trò chơi của họ, tất cả trong thời gian thực và cho phép bạn bè của bạn để làm như vậy với bạn. Tiến bộ thông qua Overwatch bằng cách kiếm Tốc độ điểm và giải thưởng đó cho phép bạn mở khóa chiếc xe độc quyền và sống xót trong Need for Speed Rivals Bạn có thể bật Overwatch bất kỳ lúc nào trong Need for Speed ™ Rivals cài đặt trình đơn.
Đây là Ứng dụng đồng hành cuối cùng cho Need for Speed ™ Rivals.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status