0

Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie

Indie Brain Studios
Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie
Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie
Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie
Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie
Final DayZ – Zombie Survival – ngày tận thế của Zombie

4 lượt tải

 

 

 

THÔNG BÁO: đến ai mua các trò chơi, đó là về để đi vào một quá trình dài đi từ mở phiên bản beta đến phát hành chính thức. Chủ yếu là mọi tính năng của trò chơi sẽ thay đổi và nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào (Phác thảo và Nhiều người chơi được bao gồm!) Vì vậy xin vui lòng chờ đợi để đánh giá trò chơi cho đến khi giai đoạn đóng phiên bản thử nghiệm được phát hành! Cảm ơn bạn :)

 

 

 

Final DayZ – Zombie Survival - Một loạt bệnh dịch chết người đã xóa sổ hầu hết dân số thế giới. Bạn là một trong số ít người trên thế giới lại không bị nhiễm bệnh, và bạn phải áp dụng các kỹ năng sống sót của bạn để sống để nhìn thấy một ngày khác.

 

 

 

 

Quét dọn ở thế giới mở rộng lớn để tìm các loại vũ khí, thuốc men, vật tư để gia tăng cơ hội của bạn để tồn tại. Với thời gian thực hệ thống ngày / đêm, bạn phải chuẩn bị cho những đêm dài, nơi mà trời tối đen và bạn dễ bị tấn công bởi các zombie.

 

 

 

 

Với một thế giới mở rộng lớn, bao gồm nhiều địa điểm lớn như các căn cứ quân sự, nhà ở, và nhập vào các tòa nhà chung cư 10 tầng, bạn đang bị ràng buộc để có những giờ phút vui chơi giải trí!

 

 

 

Bạn sẽ tồn tại?

Các tính năng:

- Thế giới mở lớn
- Rất nhiều zombies
- Chu kỳ Ngày / Đêm
- Vũ khí Lootable, các gói đạn, và sức khỏe
- công tác kiểm kê

✖✖✖✖ Chú ý ✖✖✖✖

Final Dayz là thuộc phiên bản beta và đang được đầu tư làm việc hàng ngày bởi nhóm dev của chúng tôi. Rời một đánh giá / xem xét công bố bất kỳ lỗi / ổn định sẽ được đánh giá rất nhiều. Nó là cần thiết để có một thiết bị mới cho các trò chơi để chạy trơn tru.

 

 

 

 

✖✖✖✖ vấn đề bắn súng ✖✖✖✖

Nếu bạn đang gặp vấn đề về hiệu suất, có thể có nhiều nguyên nhân. Kể từ khi trò chơi vẫn còn trong phiên bản beta, một phần của thế giới là hơn chút lag hơn so với các bộ phận khác (Bởi vì các tòa nhà và zombies sinh sản). Điều này rõ ràng sẽ được cố định trong các phiên bản sau này. Trong khi đó, đây là làm thế nào bạn có thể giải quyết bất kỳ vấn đề hiệu suất khi chơi “Final Dayz”:

- Hãy chắc chắn rằng tất cả các ứng dụng được đóng lại và không chạy tại thời điểm bạn chơi các trò chơi. Nhiều ứng dụng đang hoạt động có thể gây ra các CPU trong thiết bị của bạn để nấu ăn, để đảm bảo tất cả các ứng dụng được đóng lại và không hoạt động sẽ làm tăng hiệu suất tổng thể.

- Điện thoại của bạn rất nhiều đóng góp cho hoạt động của trò chơi. Có một thiết bị cũ hơn có thể dẫn đến các vấn đề hiệu suất, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có một thiết bị mới hơn, hay một thiết bị với một bộ xử lý phù hợp. Thức Dayz chạy tốt nhất trên các thiết bị ARMv7.
Tải Final DayZ – Zombie Survival ngay bây giờ!

XIN VUI LÒNG ĐỪNG xếp hạng ứng dụng này DƯỚI 3 SAO! CHÚNG TÔI ĐANG CỐ GẮNG ĐỂ CẢI THIỆN THE GAME NGÀY! Nếu bạn làm giá các trò chơi dưới 3 sao, xin giải thích lý do tại sao.

Đã khắc phục sự cố nữa lời khuyên? Email cho chúng tôi tại địa chỉ: evilcubegames@gmail.com!

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status