0

FIFA 15 Ultimate Team

EA Mobile
FIFA 15 Ultimate Team
FIFA 15 Ultimate Team
FIFA 15 Ultimate Team
FIFA 15 Ultimate Team
FIFA 15 Ultimate Team

32 lượt tải

Đá bóng cực đã với FIFA 15 Ultimate Team.


FIFA 15 Ultimate Team là tựa game bóng đá đỉnh cao được EA SPORTS phát hành nhằm thỏa lòng các game thủ. Tựa game FIFA 15 với sự đầu tư công phu và bài bản cả về cách chơi, chất lượng đồ hòa, cũng như sự mượt mà trong các cách rê rắt và sử lý kỹ thuật đỉnh cao của cầu thủ. Hẳn với những điều thú vị này sẽ khiến bạn không thể nào bỏ qua được không khí sông động cũng như những trận cầu nóng bỏng trong FIFA 15 ngay trên chiếc điện thoại của mình.


Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay file apk của game FIFA 15 Ultimate Team cho android và tham gia vào những trận cầu đỉnh cao.
FIFA 15 có  hơn 10.000 cầu thủ từ hơn 500 đội bóng, thêm vào đó, hơn 30 giải đấu thực sự trên các sân vận động nổi tiếng thế giới.


FIFA 15 có một giao diện giống FIFA 14, có khác chăng đó là gam màu tối hơn so với tông màu trắng chủ đạo từ FIFA 14. Và nhiều cải cách trong thiết kế thông minh và tiện lợi hơn cho người chơi với nhiều hướng dẫn cụ thể.
FIFA 15 làm cho game thủ cảm thấy hòa mình vào trận đấu hơn nhờ âm thanh ban bật của trái bóng, rất rõ ràng. Một cảm giác rất khác khi đá trên FIFA 14, khi khán giả được đồ họa chi tiết hơn, và một khi có những tình huống nguy hiểm, âm thanh và các animation từ khán giả cũng khá là đa dạng hơn.
Trên FIFA 15, giao diện chính là đội hình chính thức của bạn cùng sơ đồ chiến thuật, phía dưới là một giao diện popup bao gồm danh sách các cầu thủ ‘Substitutes’ và ‘Reserves’ được tách riêng biệt. Các game thủ có thể sử dụng click analog phải để truy cập vào tính năng xem các chỉ số nhân vật.
Ngoài ra đồ họa và âm thanh FIFA 15 chất lượng hoàn hảo: đồ họa chi tiết hơn, và một khi có những tình huống nguy hiểm, âm thanh và các animation từ khán giả cũng khá là đa dạng hơn. Các hành động của các cầu thủ khi gặp các tình huống và sự cố cũng muôn màu muôn vẻ.
Cách mà EA sắp xếp các tính năng trong mục Kick Off rất thông minh, họ đặt các tính năng như Play Match, Team Management, Game Setting, Customise Controls và phía trên là danh sách cầu thủ cũng như các thông tin liên quan giữa hai đội, nhìn rất chuyên nghiệp. Cảm giác như sẽ bắt đầu một trận đấu thực sự, là một trận đấu ngoài đời thực.


Với hơn 600 phản ứng cảm xúc mới, sẽ thỏa mãn tất cả những biểu hiện trên sân của các cầu thủ một cách chân thực và chính xác nhất.

Tải FIFA 15 và tận hưởng những pha bóng đẳng cấp cũng như những cảm xúc thăng hoa tột cùng với FIFA 15 ULTIMATE TEAM.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status