0

Beach Buggy Racing

Vector Unit
Beach Buggy Racing
Beach Buggy Racing
Beach Buggy Racing
Beach Buggy Racing
Beach Buggy Racing

1 lượt tải

Tải Beach Buggy Racing

Beach Buggy Racing là trở lại với một phần tiếp theo nổ! Lái xe vào một hành động, bất ngờ đầy thế giới của off-road đua xe kart tình trạng lộn xộn. Chủng tộc đối với một lĩnh vực điều khiển đối thủ, mỗi cá tính độc đáo và khả năng đặc biệt. Xây dựng một bộ sưu tập của sự nâng cấp điên cuồng, như Dodgeball Frenzy, Fireball, và Slick dầu. Mở khóa và nâng cấp một loạt xe ô tô, xe đẩy từ cồn để xe tải quái vật. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong 6 chế độ chơi khác nhau trên 12 đường đua 3D trí tưởng tượng, với một gói các đối thủ nhiệt đới yêu thương với một trường hợp nghiêm trọng của đường cơn thịnh nộ!

Đây là bản Beach Buggy Blitz tiếp theo chính thức , trò chơi lái xe miễn phí với hơn 30 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nhanh chóng, tức giận, vui vẻ và miễn phí, Bãi biển Buggy Racing là một kart đua đảo phiêu lưu cho tất cả các lứa tuổi. Tải Beach Buggy Racing

• • Các tính năng game

HÀNH ĐỘNG KART-RACING THÚ VỊ
Sử dụng kỹ năng lái xe của bạn và một bộ sưu tập của powerups sáng tạo để chiến đấu theo cách của bạn để về đích. Nó không chỉ là một tìm kiếm trò chơi đua xe 3D tuyệt vời, nó là một trận chiến sử thi với ngoạn mục gameplay nền tảng vật lý!

TÙY CHỈNH CÁC LAOIJ XE Ô TÔ
Sử dụng chiến thắng của bạn để thu thập và nâng cấp một nhà để xe đầy đủ của chiếc xe độc đáo, từ xe tải quái vật để chiếc xe cơ bắp cho những người lang thang!

HÀNG LOẠT CÁC QUYỀN LỰC NÂNG CẤP
Beach Buggy Racing nghiền nát tay đua kart khác với hơn 25 nâng cấp hoàn toàn độc đáo … và nhiều nâng cập hơn nữa sắp có!

CKS

Khám phá khu rừng khủng long bị nhiễm khuẩn, dung nham núi lửa-phun, bãi biển đẹp, và đầm lầy bí ẩn. Mỗi đường đua duy nhất được đóng gói với các phím tắt ẩn và bất ngờ.

TỤ HỘI MỘT NHÓM TAY ĐUA
Tuyển dụng một đội ngũ các trình điều khiển để chơi với, mỗi với một sức mạnh đặc biệt độc đáo như teleportation, bài hát rực lửa, và phép thuật nhầm lẫn

CHIA MANG HÌNH CHO NHIỀU NGƯỜI CHƠI
Cuộc đua cạnh tranh lên đến 4 bạn bè trên Android TV, hoặc một chiếc điện thoại TV-kết nối hoặc máy tính bảng. (Yêu cầu mua ứng dụng)

DỊCH VỤ TRÒ CHƠI TRÊN GOOGLE PLAY
Cạnh tranh với bạn bè của bạn trên Leaderboards, kiếm được thành tích, sao lưu trò chơi của bạn lên đám mây, và giữ nhiều thiết bị đồng bộ với tài khoản Google của bạn.

CHƠI CÁCH BẠN MUỐN
Chuyển đổi liền mạch giữa tay lái bọc da, màn hình cảm ứng, và USB / Bluetooth gamepad. Tùy chỉnh các thiết lập đồ họa 3D để tối ưu hóa trải nghiệm chơi của bạn.

• • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Nếu bạn gặp phải một vấn đề chạy các trò chơi, xin vui lòng gửi email cho chúng tôi tại support@vectorunit.com. Hãy chắc chắn để bao gồm các thiết bị bạn đang sử dụng, phiên bản hệ điều hành Android, và một mô tả chi tiết của vấn đề của bạn.

Chúng tôi ĐẢM BẢO nếu chúng ta không thể sửa chữa một vấn đề mua chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại. Nhưng chúng tôi không thể giúp bạn nếu bạn chỉ để lại vấn đề của bạn trong một đánh giá.

Để được hỗ trợ nhanh chóng trên hầu hết các vấn đề chung vui lòng truy cập:
www.vectorunit.com/support

• • THÔNG TIN THÊM • •

Hãy là người đầu tiên nghe về cập nhật, tải hình ảnh tùy chỉnh, và tương tác với các nhà phát triển!

Theo dõi trên Google+ tại www.vectorunit.com/+
Thích trang trên Facebook tại www.facebook.com/VectorUnit
Theo dõi trên Twitter @vectorunit.
Ghé thăm trang web của chúng tôi  www.vectorunit.com

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status