0

Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu

Dragon Slayer Entertainment LLC
Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu
Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu
Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu
Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu
Battlefield Boys: Mercenary – game chiến đấu

7 lượt tải

 

Một nhóm quân đội tiểu đoàn đã được gửi trên một nhiệm vụ để làm sạch một khu vực cực đoan đã tăng lên. Battlefield Boys: Mercenary là một cuộc chiến tranh hiện đại ngày nay giữa quân đội và quân nổi loạn. Tải về bản đồ của bạn và có tinh thần đồng đội cuối cùng để đưa xuống các phiến quân. Bạn đang ở sâu trong chiến tranh thế giới. Chơi như một đội quân và tìm kiếm tất cả các nơi cho những kẻ thù nguy hiểm.

gameplay
Nhân vật của trò chơi này là những người lính dũng cảm với sức chịu đựng mạnh mẽ và có trọng tâm cao trên chiến thắng! Xâm nhập lực lượng sẽ tiến gần hơn trong doanh trại của bạn mỗi giây của trò chơi, sự thành công hay thất bại của lữ đoàn của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.


Chụp và di chuyển về phía trước cho đến khi bạn tiến tới cấp độ tiếp theo. Chụp toàn bộ lực lượng kẻ thù trước khi họ nhận được để bạn; xem ra cho đạn của bạn và thời gian của bạn. Giữ một mắt ra cho một khẩu súng mới, lên sức mạnh hơn và nâng cấp như họ sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù dễ dàng hơn!

 
Vũ khí mạnh mẽ luôn là ở bàn tay, chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho những viên đạn không giới hạn sau đó bắn vào mục tiêu của bạn. Chọn người lính hùng mạnh của sự lựa chọn khi bạn mở khóa. Bạn phải thu thập nhiều tiền xu để mua vật phẩm sẽ giúp bạn sống sót trong trò chơi. Thu thập sức mạnh để chiến đấu chống lại bọn cướp. Sử dụng lựu đạn để thổi chúng đi. Cũng lấy các ngôi sao và up nam châm điện. Hãy chuẩn bị cho điều này là một cuộc chiến không hề sợ hãi và quay bất tận những kẻ khủng bố.

 
Súng xuống hàng ngàn đối thủ sử dụng một loạt các vũ khí; súng ánh sáng, lựu đạn súng, tên lửa, bom đạn cối và pháo binh khác. Kẻ thù sẽ tấn công nhanh trung đội . Chúng bao gồm các nhóm khác nhau và mỗi người trong số họ có một phong cách chiến đấu độc đáo và vũ khí mạnh mẽ quá. Sử dụng một loạt các vũ khí từ một khẩu súng máy gắn vào tên lửa, chống lại một phạm vi rộng lớn của các đơn vị đối phương. Hãy chắc chắn rằng bạn đang né tránh các cuộc tấn công của đối phương khi họ làm bắn trở lại!

Các tính năng GAME:
Bạn có thể cạnh tranh với bạn bè của bạn và những người khác
Nhiều điện up để thu thập
bảng điểm có sẵn
Phải xem tựu và Ranks
Loại khác nhau của người lính
Graphics HD
Nhanh tốc độ trận đấu
Điều khiển trơn tru dễ dàng
Điện thoại và Tablet đã sẵn sàng
Nhà nước của nghệ thuật âm thanh chiến trường
vũ khí nâng cấp
nhân vật hoạt hình
Thu thập tiền xu các giá trị khác nhau để mở khóa bài nhiều hơn nữa!
khái niệm sáng tạo
Không bao giờ kết thúc trò chơi arcade
Miễn phí tải về và chơi
Một cuộc gặp gỡ thực chiến
Cảnh Battlefield Crucial
Vô số các đối thủ

Chiến đấu theo cách của bạn chống lại hàng chục kẻ thù trong một thời điểm hành động niềm vui và nhấp vào trò chơi bắn súng! Chỉ huy binh sĩ hùng mạnh để chinh phục các vị trí quan trọng trên chiến trường để giành chiến thắng cuộc chiến tranh! Hãy kiểm soát các căn cứ của đối phương bằng cách sử dụng đơn vị cấp trên và ammos đặc biệt! Ném lựu đạn vào kẻ thù đáng ghét khác nhau! Nhằm mục đích tốt và nhận được vào những điểm tốt để bom tất cả các kẻ thù.
Bạn có phải là anh hùng thực sự? Chờ cho đúng thời điểm và súng xuống tất cả các mục tiêu ở cấp độ thú vị khác nhau.
Battlefield trai là một trò chơi kết hợp các tính năng chụp và bí ẩn. Kế hoạch chụp ảnh của bạn một cách khôn ngoan và cố gắng trúng mục tiêu. Mục tiêu và bắn.
Bước vào khu vực chiến tranh và bắn hạ đối lập trong một trò chơi bắn súng thú vị! Hãy sẵn sàng để tấn công, khó khăn! Tồn tại các cuộc tấn công chết người của kẻ thù bí ẩn và chiến đấu cho cuộc sống của bạn! Bảo vệ đất của bạn và xóa bỏ tất cả các lực lượng kẻ thù! Cải thiện vũ khí của bạn với tiền bạn kiếm được. Tải lên súng của bạn và giải phóng khi bị tra tấn kẻ thù của bạn! Mục tiêu một cách khôn ngoan, vì những kẻ khủng bố darn tiếp tục tới. Đây là một trò chơi một đe dọa tính mạng với bắn súng dữ dội và những thành tích không ngừng. Đó là một quyết định tuyệt vời để liên kết với bạn bè hoặc gia đình của bạn và chơi Battlefield Boys!
Hãy để chúng tôi tham gia đội hình cho một hành động bắn súng thật và chơi game arcade.
Music By DST và SoundJay
Tải Battlefield Boys: Mercenary và chơi ngay bây giờ!

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status