0

Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”

Bedtime Digital Games
Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”
Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”
Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”
Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”
Back to Bed (Unlocked All Levels) – game “trở lại giường ngủ”

3 lượt tải

Trên ứng dụng Appvn bấm vào “tải nhanh” để tự động tải và chép data. Tải trên web data tải về giải nén chép theo đường dẫn Android/Obb/

 

 

 Back to Bed (Unlocked All Levels) là một trò chơi câu đố 3D được thiết lập trong một thế giới giấc mơ độc đáo và nghệ thuật, trong đó bạn sẽ hướng dẫn người mộng du Bob đến sự an toàn của giường. Để đạt được điều này, bạn phải kiểm soát Boba khỏi giám hộ tiềm thức có tên Subob. Những chuyến đi đôi qua một thế giới giấc mơ siêu thực và giống trong tranh , điền với các đối tượng sử dụng để hướng dẫn Bob về phía giường ngủ, nhưng cũng nguy hiểm cần phải tránh được!

Không có quảng cáo và không có trong ứng dụng mua hàng.

 

 

=========

â Back to Bed quản lý đồng thời có thể dự đoán được và đáng ngạc nhiên, buồn ngủ và sống động, đáng sợ và thoải mái giống như bất kỳ sản phẩm tốt art. Siêu thực – Killscreen

â Trở về giường ngủ là những gì sẽ xảy ra khi bạn để cho Dali, Escher, và Magritte phát triển một game. – PowerUpGaming.co.uk

â bạn nhìn thấy ISNA luôn là những khoảnh khắc mà sử dụng những thủ đoạn là một số tốt nhất Bacjk to Bed đã cung cấp. – Twinfinite

 

 

 

=========

Giải thưởng & Danh sách đề cử:

- IGF Student Showcase Winner 2013

- Giải thưởng trò chơi Hà Lan 2012: Guts & Giải Glory

- Thống nhất Awards 2012: Dự án Sinh viên xuất sắc nhất – Nominee

- Bắc Âu game Indie Đêm 2012: Chung kết

- Casual Connect châu Âu 2014: Best Console – Nominee

 

 

 

=========

Các tính năng:

â ?? ¢ Trò chơi siêu thực và nghệ thuật độc đáo : Một giấc mơ về vũ trụ lạ nhưng đẹp pha trộn các yếu tố từ thế giới thực và thế giới của những giấc mơ để tạo ra một cái gì đó độc đáo, siêu thực và đôi khi một chút đáng sợ.

â ?? ¢ Các cấp độ câu đố Isometric: Điều hướng câu đố 3D chi tiết trái ngược với các định luật vật lý, trong đó người chơi phải vận dụng những môi trường xa lạ để tạo ra một con đường an toàn Bob và tránh sự nguy hiểm của các câu đố.

â ?? ¢ Hai nhân vật như một: chơi như những tiềm thức thể hiện, dưới hình thức của một sinh vật người giám hộ nhỏ, cố gắng để giải cứu cơ thể mộng du của mình khỏi những nguy hiểm của thế giới giấc mơ.

 

 

 

â ?? ¢ Phong cách hình ảnh đẹp như tranh vẽ : Khám phá những cảm giác chơi trong một mảnh của bộ nghệ thuật trong một khung hình kỹ thuật số. Một phong cách hình ảnh lấy cảm hứng từ kỹ thuật vẽ tay, nghệ thuật siêu thực và hình dạng không thể đoán trước được.

â ?? chế độ ác mộng: Mở một phiên bản đầy thách thức của trò chơi, làm cho những người thật sự muốn kiểm tra câu đố của họ kỹ năng giải quyết và tận hưởng nhiều suy nghĩ bước về phía trước, hoặc những người quá bướng bỉnh để từ bỏ.

â ?? ¢ Hỗ trợ cho Moga: Thưởng thức Back to Bed với bộ điều khiển Moga.
Tải Back to Bed (Unlocked All Levels) ngay bây giờ!

 

 

 

=========

Theo kịp Back to Bed tại www.facebook.com/Backtobedthegame

Chính sách bảo mật:
Back to Bed sẽ gửi báo cáo tự động lỗi, thông tin thiết bị, lối chơi và dữ liệu vị trí. Những thông tin gửi không bao gồm thông tin cá nhân hoặc tư và cũng không nó có thể được sử dụng để tiết lộ danh tính của một cầu thủ. Mục đích của dữ liệu là để khám phá ra lỗi và nâng cao kinh nghiệm của Back to Bed trên các thiết bị phổ biến nhất. Tất cả thông tin là đúng cho sử dụng nội bộ sẽ không được cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status