0

Crystal Defenders Lite – Game chiến thuật cực hay

SQUARE ENIX Co.,Ltd
Crystal Defenders Lite – Game chiến thuật cực  hay
Crystal Defenders Lite – Game chiến thuật cực  hay
Crystal Defenders Lite – Game chiến thuật cực  hay

23 lượt tải

Kích thước: 21M
Phiên bản hiện tại: 1.1.1
Hệ điều hành: Android, ios

Bạn là người yêu thích chiến thuật và đang tìm cho mình một tựa game có thể chìm đắm hàng giờ thì Crystal Defenders Lite chính là cái tên dành cho bạn. Đây là một game chiến thuật trong đó người chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ tương tự như trong FINAL FANTASY Tactics A2, như “Black Mages and Soldiers”: đẩy lùi đoàn quân kị mã của phe địch và chiếm những viên ngọc của đội quân đóNgười chơi sẽ được thử thách với trên 300 màn đánh đầy kịch tính với 1 trong 3 phiên bản: W1, W2 và W3.
Với phiên bản W1: bạn sẽ học những điều cơ bản của game. Phiên bản W2: Bạn sẽ được giới thiệu về những sức mạnh của những viên ngọc.

Crystal Defenders Lite 1

Với những điều giới thiệu bạn có thể đưa game theo một chiều hướng mới. Tham gia vào những chiến thuật độc đáo và phức tạp. Ở phần cuối W3 sẽ chứa đựng những bản đồ khó nhất, thách thức những game thủ lão luyện.

Crystal Defenders Lite 3

Game Crystal Defenders Lite có hệ thống điều khiển dễ dàng chạm và tốc độ game nhanh, kịch tính của Crystal Defenders sẽ khiến bạn mê mẩn dù ở nhà hay bất cứ nơi đâu. Hãy nhanh tay tải game Crystal Defenders Lite về máy nhé !

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status