0

Tiki Towers Lite – Xây cầu cho khỉ cực hay

GameHouse
Tiki Towers Lite – Xây cầu cho khỉ cực hay
Tiki Towers Lite – Xây cầu cho khỉ cực hay

21 lượt tải

Kích thước: 75M
Phiên bản hiện tại: 2.1
Hệ điều hành: Android, Ios, Windows Phone

Tiki Towers Litegame giải đố cực hay hấp dẫn, thú vị, hài hước và đầy tính trí tuệ là những tính từ miêu tả. Tựa game có tính nghiện rất cao một khi đã “dính” vào thì thật khó để dứt ra.

Tiki Towers Lite 1

Game Tiki Towers Lite có nội dụng khá lạ , người chơi phải đưa đàn khỉ từ nơi xuất phát (chiếc hộp nhốt chúng) cho đến điểm kết thúc (là một tảng đá khắc hình khỉ). Trên đường, các chú khỉ có nhiệm vụ phải “thu thập” các trái chuối trên đường. Người chơi sẽ làm việc này bằng cách xây “cầu” cho lũ khỉ bằng các đoạn gỗ được game cung cấp sẵn.

Trong mỗi màn chơi có 5 trái chuối, đàn khỉ có nhiệm vụ vượt qua và số lượng chuối thu thập được ở trên đường chính là cơ sở để đánh giá mức độ hoàn thành của bạn trong màn chơi. Nếu thu thập được đủ 5 trái chuối, bạn sẽ nhận được 1 “huy chương vàng”. Ngược lại, phần thưởng cho bạn chỉ là những mặt khỉ bằng bạc.

Tiki Towers Lite 2

Sự đa dạng về các đảo, ở mỗi đảo là có 9 thử thách và để mở khóa đảo sau bạn phải đoạt được tối thiểu 3 huy chương vàng. Mỗi bàn chơi có những đặc điểm khác nhau bạn sẽ được trải nghiệm từ khu rừng nguyên sinh cho đến những không gian “nóng nực” như trong lòng núi lửa.

Game Tiki Towers Lite đòi hỏi sự sáng tạo, khả năng phán đoán của bạn bởi nhiều bàn chơi yêu cầu bạn phải tạo những cây móc, đu quay,… dựa trên những mẩu gỗ có sẵn và tuân theo những quy tắc vật lý thông thường. Đây thực sự là thử thách cho bất cứ ai muốn chinh phục trò chơi.

Từ khóa: , , , ,


DMCA.com Protection Status