0

Pocket League Story – Quản lý bóng đá độc đáo

Kairosoft Co.,Ltd
Pocket League Story  – Quản lý bóng đá độc đáo
Pocket League Story  – Quản lý bóng đá độc đáo
Pocket League Story  – Quản lý bóng đá độc đáo
Pocket League Story  – Quản lý bóng đá độc đáo
Pocket League Story  – Quản lý bóng đá độc đáo

25 lượt tải

Kích thước: 7,0M
Phiên bản hiện tại: 1.1.8
Hệ điều hành: Android, Ios

Pocket League Story – tựa game quản lý bóng đá phong cách đồ họa độc đáo đầy hấp dẫn. Game mang lại cho người chơi trải nghiệm về điều hành một đội bóng mới. Sự thú vị của game xuất hiện ngay từ những giây phút đầu tiên. Người chơi toàn quyền chỉnh sửa tên cầu thủ, trang phục, chọn dội trưởng đội bóng, phân phối điểm kỹ năng. Mặc dù càng về sau thì tùy chỉnh trong game ngày càng ít, nhưng thế là đã đủ cho người chơi bên cạnh những trận đấu.

Pocket League Story 1

Tham gia vào game Pocket League Story bạn sẽ làm việc với những số liệu đánh giá trên hệ thống menu, vậy nên việc hiểu cặn kẽ menu là một điều hết sức quan trọng. Một điểm cộng của Pocket nữa là các bảng menu được sắp xếp khá trực quan và hợp lý, người dùng có thể dễ dàng bao quát toàn bộ thông tin mà không lo lẫn lộn.

Trong game bạn cần thêu cầu thủ, huấn luyện, đưa ra những chiến thuật, thực hiện những phát triển, chuyển nhượng những một huấn luyện viên bên ngoài. Người chơi có thể thu được lợi nhuận từ quảng cáo, bán quần áo và lượng fan hùng hậu của đội bóng. Những chiến thắng sẽ làm nên tên tuổi của đội bóng, và làm to hầu bao của người chơi.

Pocket League Story 2

Khi trận đấu diễn ra bạn cần sắp xếp đội hình ra sân, đội hình và chiến thuật. Trong khoản thời gian 2 hiệp thì người chơi có thể tiếp tục điều chỉnh, và có thể thay 3 cầu thủ.

Một câu lạc bộ có thể thành công bằng nhiều cách, vung tiền mua ngôi sao hoặc dùng cây nhà lá vườn, và Pocket League Story cũng vậy. Toàn bộ đội bóng là của bạn và bạn có thể trở thành một Sir Alex Feguson hoặc Abramovich tùy ý muốn.

Nếu như bạn là một người đam mê thể thao, đặc biệt là bóng đá, thì Pocket League Story là một tựa game thích hợp cho bạn.

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status