0

Mega Mall Story – Phát triển trung tâm mua sắm

Kairosoft Co.,Ltd
Mega Mall Story  – Phát triển trung tâm mua sắm
Mega Mall Story  – Phát triển trung tâm mua sắm
Mega Mall Story  – Phát triển trung tâm mua sắm
Mega Mall Story  – Phát triển trung tâm mua sắm

31 lượt tải

Kích thước: 4,1M
Phiên bản hiện tại: 1.0.7
Hệ điều hành: Android, Ios

Mega Mall Story được biết đến là một trong những tựa game giải trí hấp dẫn với lối chơi khá hay, được nhiều người biết đến và đánh giá là một game hay. Game được sản xuất bởi Kairosoft Co.,Ltd, một nhà sản xuất mang đậm phong cách 8 bit.

Mega Mall Story 1

Game Mega Mall Story mang phong cách quản lý cực chất, tham gia vào game bạn sẽ đóng vai thành một ông chủ. Ban đầu, chỉ với siêu thị 4 tầng, với mấy cái cửa hàng nhỏ, bạn sẽ phải kiếm tiền, mua thêm của hàng và nâng cấp siêu thị của mình lên 8 tầng giúp siêu thị càng ngày càng phát triển và đưa lên TOP 1 bảng xếp hạng.

Mega Mall Story 2

Trong quá trình chơi bạn có thể nâng cấp các công trình cửa hàng sau khi cửa hàng đó được khách mua hàng với số lượng nhất định. Nếu bạn tạo được cảm giác hài lòng cho khách, thì bạn sẽ nhận được những trái tim. Những trái tim này cũng có thể tăng chỉ số cho công trình của bạn.

Mega Mall Story được thiết kế đồ họa cũng như những đàn anh về thể loại kinh doanh như Game Dev Story, Dream House Day, ….Tuy nhiên, tính năng của nó hoàn toàn nổi bật. Hãy tham gia trò chơi và đưa ra những cảm nhận riêng của bạn về tựa game này nhé

Từ khóa: , ,


DMCA.com Protection Status