0

Trial Xtreme 2 Free – Chạy xe địa hình đỉnh cao

Deemedya m.s. ltd
Trial Xtreme 2 Free – Chạy xe địa hình đỉnh cao
Trial Xtreme 2 Free – Chạy xe địa hình đỉnh cao
Trial Xtreme 2 Free – Chạy xe địa hình đỉnh cao

43 lượt tải

Kích thước: 49M
Phiên bản hiện tại: 2.88
Hệ điều hành: Android, Ios.

Trial Xtreme 2 Free tựa game đua xe máy địa hình với nhiều thử thách hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết di động. Đây là một trong những trò chơi đua xe số một tại hơn 15 quốc gia trên thế giới.

Trial Xtreme 2 Free 3

Trial Xtreme 2 Free được xây dựng theo phong cách đua xe địa hình mạo hiểm, nổi bật với nền tảng đồ họa đẹp mắt, sắc nét trên nền hiệu ứng âm thanh sống động tạo ra hưng phấn và sự háo hức của người chơi.

Tham gia vào game Trial Xtreme 2 Free sẽ vào vai một tay lái điều khiển chiếc xe máy địa hình của mình vượt qua các cung đường hiểm trở, lắt léo. Đây cũng là cơ hội để bạn phô diễn kỹ năng lái xe đỉnh cao của mình thông qua những màn nhào lộn đẹp mắt. Để điều khiển người bạn đồng hành của mình, người chơi cần thật khéo léo trong thao tác lắc thiết bị để điều khiển hướng đi cũng như tốc độ di chuyển của xe.

Trial Xtreme 2 Free 1

Game Trial Xtreme 2 Free sở hữu hệ thống cách chơi và màn chơi đa dạng với độ khó khác nhau để game thủ có thể thỏa sức lựa chọn. Hãy cân nhắc cẩn thận trước khi bắt đầu mỗi vòng đua sao cho mức độ khó của chúng phù hợp với khả năng thực tế và tâm trạng của bạn. Hãy nhanh tay tải game Trial Xtreme 2 Free vê nhé !

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status