0

Game Billiard Pro – Game Bi-a Phỏm Online Số 1 VN


20 lượt tải

Billiard Pro - tựa game gMO Bi-A đầu tiên do người Việt phát triển đã chính thức ra mắt. Với hệ thống gameplay đặc sắc cùng nền đồ họa bắt mắt hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cũng như thỏa mẵn cơn khát của các cơ thủ nghiền môn thể thao đấu trí này!

billiardpro1

Trong game Billiard Pro người chơi sẽ được vào vai một cơ thủ và thực hiện cho mình những cú đánh bóng điêu luyện để có thể ghi được điểm. Game còn có những màn Solo gay cấn hay đầy hấp dẫn và kịch tính trong những giải đấu mang tầm quốc tế.Sẽ không mất quá nhiều thời gian cho trận đấu bởi trong Billiard Pro được giới hạn thời gian nhất định dành cho mỗi lượt chơi.

BilliardPro2

Khi chơi Bi-A tại đây, các cơ thủ cũng được thi đấu để gia nhập vào Top Vip, Top Cao thủ,.. Hệ thống quy đổi tiền trong game cũng rất đa dạng. Billiard Pro thường xuyên có các mini game và sự kiện để người chơi gia tăng “tài sản” mỗi ngày.

BilliardPro3

Game được tối ưu hóa file cài, chơi mượt trên tất cả các hệ điều hành. Bạn có thể tham gia trải nghiệm Billiard Pro ngay lúc này với bất cứ một thiết bị nào bạn có!


DMCA.com Protection Status