0

Defense zone HD – Đỉnh cao chiến thuật

ARTEM KOTOV
Defense zone HD – Đỉnh cao chiến thuật
Defense zone HD – Đỉnh cao chiến thuật

28 lượt tải

Kích thước: 38M
Phiên bản hiện tại: 1.6.10
Hệ điều hành: Android, Ios

Defense zone HD tựa game chiến thuật cực hay và hấp dẫn trên thiết bị di động dành cho cả 2 hệ điều hành android và ios. Tham gia vào game Defense zone HD bạn sẽ thành 1 anh chỉ huy tài ba bằng cách xây dựng các trụ để tiêu diệt những kẻ thù muốn đi đến căn cứ của bạn, sức mạnh của chúng ngày càng mạnh qua các cấp độ vì vậy bạn cần nâng cấp uy lực của trụ, tốc độ bắn,… và xây các trụ có tốc độ bắn chậm nhưng sức công phá cao + 1 số trụ bắn băng là bạn sẽ chiếm lĩnh hoàn toàn trận đấu.

Defense zone HD

Game Defense zone HD với sự đa dạng, phong phú hơn nhiều so với một số game khác. Từ các loại súng máy bình thường cho đến các vũ khí hạng nặng như tên lửa đất đối không, rocket, laser,… cùng với đó là một cách sắp xếp vị trí yêu cầu nhiều thử thách cho gamer hơn. Với đường đi uốn lượn của đối phương, rất khó để lựa chọn vũ khí có thể bao quát tốt toàn bộ phạm vi di chuyển mà ta có thể nhắm đến được.

Defense zone HD  2

Đồ họa 3D của Defense zone HD khá ấn tượng, âm thanh đặc sắc. Ngoài ra trò chơi cũng hỗ trợ Heyzap cho phép đồng bộ hóa kết quả chơi của bạn lên bản xếp hạng trực tuyến. Nếu bạn là người yêu thích loạt game phòng thủ, thì thật đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ Defense zone HD .

Từ khóa: , , ,


DMCA.com Protection Status